Cẩm nang thông tin về FAAC

Cổng tự động có thích hợp với người việt?

Chủ nhật,17/11/2019
1531 views

Bạn bè tôi từng hỏi rằng, với văn hóa Việt Nam còn chưa hội nhập thì xu hướng sử dụng cổng tự động có thích hợp với người Việt hay không? Ta vẫn thường bắt gặp những trường hợp bàn tán, đánh giá sôi động của dân mình mỗi khi có một thứ gì đó hiện đại và mới lạ thâm nhập vào thị trường trong nước, người ta luôn băn khoăn rằng liệu điều đó có hợp lý không, kiểu vậy.

 

Lúc trước khi nghe câu hỏi ấy tôi lại liên tưởng đến khách hàng của mình, liệu họ có cùng nỗi đắn đo đó không? Thực ra mà nói, với tâm lý người Việt Nam mình vẫn còn ngại và chậm đón nhận công nghệ hơn các nước tiên tiến khác, có thể là họ sợ ảnh hưởng đến văn hóa truyền thống. Tuy nhiên, thời thế luôn thay đổi, nước ta lại là nước đang phát triển nữa. 

 

Vậy câu trả lời là gì? Có hay không? Tôi sẽ giải đáp ngay sau đây. Mọi thông tin gửi gắm đều được khảo sát, đánh giá kỹ lưỡng nên hoàn toàn chính xác, mời các bạn theo dõi.

Cổng tự động có thích hợp với người việt hay không?

Nhu cầu con người - cốt lõi cho công nghệ phát triển

Thực tế mà nói, ở mọi quốc gia, ở mọi thị trường, mối quan hệ cung - cầu đều dựa trên nhu cầu người dùng. Có nhu cầu thì ắt có nguồn cung. Hãy nhìn về thị trường smartphone, sự kết nối giữa hội nhập công nghệ và đời sống tác động và ảnh hưởng với nhau là rất mạnh mẽ. 

 

Chỉ trong vòng 10 năm, Apple đã cho ra mắt thế hệ iPhone X với các tính năng vượt trội, thiết kế độc đáo, đánh mạnh vào thị hiếu người dùng. Và ta cũng thấy rằng, Việt Nam là một trong những nước trải nghiệm các đời iPhone tăng vượt trội, điều này đủ thể thấy rằng nhu cầu về công nghệ của người Việt mạnh cỡ nào.
 

Chính vì thế, thị trường công nghệ của cổng tự động cũng không kém cạnh khi mà mỗi quốc gia đều đẩy mạnh hội nhập và nước ta cũng là quốc gia đang trên đà phát triển, không thua kém gì các nước khác. Cả kinh tế, ngoại giao,..đều có bước tiến triển mạnh mẽ, đời sống nâng cao, xu thế hiện đại hóa ngày càng được ưa chuộng.

 

=> Tóm lại, nhu cầu sử dụng cửa tự động người Việt mình hoàn toàn có.

Người Việt và quá trình nâng cao trải nghiệm cuộc sống

Chúng ta là những người mang dòng màu Việt, văn hóa châu Á thiên về vẻ đẹp nhẹ nhàng, đơn giản kiểu truyền thống, nhưng, đó là chuyện phổ biến của trước kia. Còn giờ đây, hòa chung nhịp đập của toàn cầu, hướng tới mọi vật đều áp dụng công nghệ tự động hóa, mang lại sự tiện lợi tối đa mới là xu thế mới tại Việt Nam.

 

Không để bị dắt mũi theo sau, thay vì phải ước ao có một chiếc tivi siêu mỏng tinh thể lỏng LCD, rồi thế hệ màn hình LED 4k, cong UHD,...Giờ đây với nền kinh tế đang đi lên, hầu hết gia đình đều sử dễ dàng sắm những sản phẩm công nghệ này.

 

Ngay chính cánh cổng của ngôi nhà thôi cũng được nhiều người Việt ưu tiên chuyển sang sử dụng cổng tự động với nhiều tính năng nổi bật, trải nghiệm tuyệt vời.

 

Quan điểm về cửa tự động

Quan điểm cá nhân của tôi cho rằng, trả lời cho câu hỏi “cổng tự động có thích hợp với người việt hay không” là hoàn toàn có. Cảnh cửa tự động không chỉ mang lại nhiều tiện ích thực tế, nó vẫn có những thiết kế ấn tượng theo yêu cầu, chất lượng lại cao, an toàn và tiện lợi. Hơn thế nữa, nhu cầu đi trước đón đầu công nghệ số - xu hướng được đầu tư phát triển trên toàn cầu hiện nay mình cũng có. 

 

Vậy còn ngại gì, chần chừ gì mà không lựa chọn ngay sản phẩm hữu ích này. Liên hệ với Daniel Machine, đơn vị chuyên cung cấp cửa tự động nói chung và FAAC nói riêng, sẽ đồng hành với các bạn.

 
Comment facebook
News category
Facebook
Statistics
  • Visitors Online : 17
  • Today visit : 407
  • Yesterday visit : 275
  • This week visit : 3.226
  • Last week visit : 2.346
  • This month visit : 46.589
  • Last month visit : 44.935
  • Statistics days : 624.653